LÕI BẮP BÒ TÂY BAN NHA
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Thương hiệu: Medina
Quy cách: 1.5-2kg/ khối
Bảo quản: ≤ -18°C hoặc ngăn đá tủ lạnh
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm
ĐẶC ĐIỂM CỦA LÕI BẮP BÒ TÂY BAN NHA
Lõi bắp rùa bò Tây Ban Nha là phần thịt lõi trong bắp của con bò, với số lượng ít. Phần thịt này có gân chạy dọc theo thớ cơ nên khi cắt lát tạo thành vân tròn giống như vân trên mai rùa nên mọi người hay gọi nó là bắp lõi rùa.
Sơ đồ minh họa vị trí lõi bắp bò Tây Ban Nha
Lõi bắp bò Tây Ban Nha nguyên thùng
Lõi bắp bò Tây Ban Nha nguyên khối gồm 3-5 lõi nhỏ bên trong
Lõi bắp bò Tây Ban Nha từ nhà máy Montellos – một trong ba nhà máy trực thuộc công ty Medina (cùng với Madrid, Valencia). Nhà máy Motellos nằm tại vùng có chất lượng thịt bò ngon nhất ở Tây Ban Nha và được coi là một trong những lò giết mổ tốt nhất của Châu Âu, với sản lượng 5000 con/ tuần:
- Cơ sở 6000 m2 với dây chuyền giết mổ tối đa 50 con/ giờ; nhà máy cắt công suất 75 tấn/ ngày; Tủ lạnh dung tích lên đến 5000 m3 để bảo quản tươi và đông lạnh.
- Giống bò Tây Ban Nha được nuôi bằng ngũ cốc, kết hợp cỏ non nên thịt mềm và thơm
Vì là phần lõi cơ nên thịt bắp rùa bò Tây Ban Nha khá chắc, nhiều gân, giòn và rất ngọt thịt, phù hợp với những món xào, hầm, nấu mỳ, nấu phở.
Lõi bắp bò Tây Ban Nha muối mắm ăn kèm cơm nóng hết sẩy
Lõi bắp bò Tây Ban Nha muối chua ngon xoắn lưỡi
Sản phẩm cùng loại khác
BẮP BÒ KHÔNG XƯƠNG ĐÔNG LẠNH
Giá buôn: Liên hệ
BẮP BÒ KHÔNG XƯƠNG ĐÔNG LẠNH
Giá buôn: Liên hệ
BẮP BÒ KHÔNG XƯƠNG ĐÔNG LẠNH
Giá buôn: Liên hệ
BẮP BÒ KHÔNG XƯƠNG ĐÔNG LẠNH
Giá buôn: Liên hệ
LÕI RÙA BÒ TÂY BAN NHA VINAS
Giá buôn: Liên hệ
BẮP RÙA BÒ TÂY BAN NHA MEDINA (CONICAL)
Giá buôn: Liên hệ
GẦU BÒ TÂY BAN NHA NOVA-COREN
Giá buôn: Liên hệ
BA CHỈ BÒ TÂY BAN NHA FRIBIN
Giá buôn: Liên hệ
Sản phẩm đã xem
BA CHỈ BÒ ÚC KILCOY
Giá buôn: Liên hệ
LÕI BẮP BÒ TÂY BAN NHA
Giá buôn: Liên hệ